SCIENTIFIC COMMUNICATIONS: - An, Nguyen Tac (Vietnam Journal of Marine Science and Technology, 2009)
Hội thảo IOC/WESTPAC: "Tác động của biến đổi khí hậu và các hoạt động nhận sinh đối với các hệ sinh thái rạn san hô vùng tây Thái Bình Dương"