SỰ LIÊN KẾT TÍCH HỢP CỘNG NĂNG CỦA KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TRONG CƠ KHÍ TỰ ĐỘNG HÓA VÀ CƠ ĐIỆN TỬ - Bùi Khôi, Phan; Tiến Long, Bành (Vietnam Journal of Science and Technology, 2017)
o n g h ng an nh h nh s n ấ , chế ạo của ng nh cơ khí ự động hóa v cơ đ n ử nư c a h n na ; phân ích va rò của khoa học công ngh rong ng nh công ngh p cơ khí ự động hóa v cơ đ n ử; r nh mộ c ch nh n, c ch ếp cận để đưa khoa học công ngh v o s n ấ , chế ạo cơ khí; và đ nh g sự n kế ích h p cộng năng của c c ng nh khoa học công ngh : cơ khí, đ n, đ n ử, đ kh ển học, công ngh hông n, công ngh vậ ,… v c khoa học v n lí, hực sự vấn đ c rong sự ph r ển của c c s n ph m cơ khí ự động hóa v cơ đ n ử, dư đâ gọ ch ng cơ khí.