NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ HỢP PHẦN ĐẾN PHẢN ỨNG KHÂU MẠCH NHỰA EPOXY BIẾN TÍNH DẦU VE BẰNG POLYETYLEN POLYAMIN - Thành, Đỗ Minh; Hiền, Lê Xuân; Dũng, Nguyễn Tiến (Vietnam Journal of Science and Technology, 2015)
Đã nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ nhựa epoxy biến tính dầu ve (EDV), polyetylen polyamin (PEPA) tới phản ứng khâu mạch EDV bằng PEPA ở nhiệt độ thường và xác định được điều kiện khâu mạch thích hợp ở tỷ lệ khối lượng của PEPA/EDV = 0,3, tạo màng khâu mạch có độ cứng tương đối 0,25; phần gel 83,3%; độ trương 176,2%, độ bền va đập 200 kG.cm, độ bền uốn 1 mm, độ bám dính điểm 0.